Đội ngũ

Quản lý

Hạ Long.JPG
Phạm Văn Bình
Vai trò:
Giám đốc

Liên hệ: Zalo

Đội phần mềm

Quân
Nguyễn Hồng Quân
Vai trò:
CTO

Là một kĩ sư phần mềm dày dạn kinh nghiệm, đam mê nghiên cứu công nghệ mới, tin tưởng vào giá trị của công nghệ mở (phần mềm nguồn mở), có tinh thần chia sẻ cao, tham gia đóng góp cho nhiều dự án phần mềm nguồn mở khác nhau (có thể theo dõi họat động của Quân trên GitHub).

Với hiệu quả công việc và sự năng động của mình, Quân nhiều lần được Hiệp hội Phần mềm nguồn mở châu Á (FOSSASIA) tín nhiệm cử làm mentor trong cuộc thi lập trình Google Summer of Code.

Ngoài giờ ngồi bên các dòng code bí ẩn, Quân hay đắm chìm trong các tư liệu lịch sử, lê la đến các khu di tích, nhà cổ, bảo tàng trong và ngoài nước để tìm hiểu về văn hóa, lịch sử.

Liên hệ: FacebookZalo

Đội thực tập sinh

anhthe.png
Nguyễn Thành Đạt
Vai trò:
Thực tập sinh phần mềm

Là sinh viên thực tập phầm mềm đến từ FPT Polytechnic. Với đam mê với lĩnh vực công nghệ, tôi đã gia nhập đội ngũ Agriconnect để học tập và tìm hiểu thêm kiến thức về đam mê của mình.


Đội cộng tác viên

IMG_20191028_131221.jpg
Đoàn Minh Huy
Vai trò:
Cộng tác viên truyền thông

Từng là một sinh viên chuyên ngành Vật lý, tuy nhiên sự tò mò về công nghệ và máy tính đã đưa tôi trở thành một kĩ sư công nghệ thông tin. AgriConnect là công ty đầu tiên tôi bắt đầu làm việc với vai trò phát triển phần mềm và website.

Hiện tại tôi vẫn tham gia hỗ trợ công việc truyền thông của AgriConnect với niềm tin rằng, định hướng và tầm nhìn của AgriConnect trong lĩnh vực Nông nghiệp số sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Việt Nam.